Giới thiệu

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

CLB Nguồn sinh viên năng động khởi nghiệp (PSRC) là sự phát triển của đội trợ giảng chuyên nghiệp, đến từ các trường đại học chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Trải qua các thế hệ lãnh đạo tâm huyết và tài năng đã xây dựng nên cơ cấu tổ chức với sự chuyên môn hóa cao.

1. Ban chuyên môn Giao tiếp

150

Trưởng Ban chuyên môn Giap Tiếp: Nguyễn Minh Hiên - SV năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Là một cô gái xinh xắn có vóc người nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn. Hiên đã chứng tỏ với mọi người rằng bên trong thân hình nhỏ bé ấy là một sức mạnh khổng lồ - đó chính là sức mạnh để vươn lên bước qua những rào cản để trở thành một con người năng động, nhiều tài năng, sẵn sàng dành hết năng lực của mình để cống hiến, chia sẻ kiến thức tới bạn trẻ, giúp các bạn trưởng thành hơn. 

Với nền tảng là một trong những ban được thành lập đầu tiên, ban giao tiếp luôn được quan tâm bởi sự cần thiết đối với sinh viên. Chính vì vậy, các thành viên trong ban luôn ý thức rèn luyện kiến thức và kỹ năng nhằm truyền tải tới học viên những nội dung bổ ích nhất

Nhiệm vụ:

  • Tìm hiểu – nghiên cứu – rèn luyện chuyên sâu kỹ năng, nghệ thuật giao tiếp
  • Đào tạo, chia sẻ kỹ năng thông qua các lớp học

1. Ban chuyên môn Làm việc nhóm

Trưởng Ban CM Làm việc nhóm: Nguyễn Văn Đạt - Đại học Thương Mại

Là một sinh viên đại học Thương Mại có ngoại hình điển trai cùng với một khối óc linh động, hoạt bát. Chàng trai đến từ quê hương Thái Bình là người truyền cảm hứng cũng như động lực tham gia dự án cho rất nhiều sinh viên. Hãy cùng Đạt khám phá những kỹ năng vàng ngọc, quý báu trong quá trình làm việc nhóm, trở thành một sinh viên năng động, hòa đồng bạn nhé!

Xu hướng làm việc thời đại mới đề ra yêu câu hình thành ban làm việc nhóm. Tư vấn đồng hành cùng ban là những chuyên gia kỹ năng đầu ngành đào tạo. Thành viên trong  ban là những người năng động, trải qua quá trình hoạt động tại nhiều môi trường đòi hỏi sự gắn kết và chịu áp lực cao

Nhiệm vụ:

  • Tìm hiểu – nghiên cứu – rèn luyện chuyên sâu kỹ năng, nghệ thuật làm việc nhóm
  • Đào tạo, chia sẻ kỹ năng thông qua các lớp học kỹ năng LVB. Tư vấn, lên kế hoạch nhân sự cho các chương trình của CLB

1. Ban chuyên môn Thuyết trình

Trưởng Ban CM Thuyết Trình: Bùi Anh Nhân - Đại học Ngoại Thương

Đến từ đại học Ngoại Thương - Nhân sở hữu một vốn ngoại ngữ khá ấn tượng, bên cạnh đó, chàng trai cũng đã trau dồi được vốn ngôn ngữ cùng với giọng nói đầm ấm, đi vào lòng người. Học thuyết trình cùng với Anh Nhân, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, lôi cuốn, hấp dẫn không chỉ từ giảng viên mà còn từ chính những học viên bên cạnh bạn.

Ban thuyết trình là ban thành lập đầu tiên của CLB. Với hiệu suất làm việc cao nhất, ban liên tục tổ chức thành công các sự kiện, lớp học về kỹ năng thuyết trình. Trong quá trình hoạt động ban đã giúp đỡ hơn 4000 sinh viên trên địa bàn Hà Nội hoàn thiện và phát triển kỹ năng này.

Nhiệm vụ:

  • Tìm hiểu – nghiên cứu – rèn luyện chuyên sâu kỹ năng, nghệ thuật thuyết trình
  • Đào tạo, chia sẻ kỹ năng thông qua các sự kiện; lớp học kỹ năng chuyên sâu và phi lợi nhuận

1. Ban Truyền thông

Trưởng Ban Truyền thông: Đỗ Thị Quỳnh - Đại học Thương Mại

Vỡi những nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ, sau một thời gian tự tôi luyện bản thân, Quỳnh đang sở hữu một khối kiến thức về marketing và truyền thoogn ngày một lớn dần. Là hạt mầm của PSR, Quỳnh mong muốn đưa dự án vươn lên một tầm cao mới, đem đến nguồn kiến thức hữu ích cho tất cả các bạn sinh viên.

Truyền thông là nhiệm vụ của tất cả thành viên. Ban truyền thông là ban đi đầu, lên chiến lược và kế hoạch truyền thông chương trình; sự kiện; hình ảnh văn hóa clb.... Chính vì vậy, thành viên ban truyền thông yêu cầu hội tụ những tính cách và phẩm chất đặc biệt.

Nhiệm vụ:

  •  Rèn luyện thành tạo kỹ năng và công cụ truyền thông: thuyết trình; viết bài; photoshop; thiết kế..
  • Truyền tông hình ảnh, thông điệp của CLB, dự án
  • Lên kế hoạch truyền thông các chương trình, sự kiện, lớp học của CLB.

Với cơ cấu tổ chức bền vững cũng như nguồn nhân lực dồi dào, kiến thức vững chắc, Dự án PSR cam kết mang lại cho học viên một môi trường học năng động, thực tế, có chất lượng ngay trong quá trình học.